Bỏ túi gần 1 tỷ nhờ chiết khấu khủng

“Choáng” với chiến lược hoàn hảo dành cho nhà đầu tư “vốn mỏng”
– Muốn đầu tư bất động sản nhưng “vốn mỏng”?
– Vay ngân hàng ngại trả lãi hàng tháng?
Bài toán khó hóa dễ dàng khi shophouse đại lộ Phú Hưng (thuộc dự án Cát Tường Phú Hưng) là lời giải hoàn hảo.

Chia nhỏ thanh toán, chỉ từ 8 triệu đồng/tháng:
– Vốn ban đầu chỉ với 8 triệu đồng/tháng nhẹ nhàng sở hữu shophouse đắt giá bậc nhất TP Đồng Xoài (Bình Phước). Cùng với đó, thanh toán 25% giá trị sản phẩm được nhận nhà khai thác kinh doanh ngay.

– Như vậy, thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng (với lãi suất trung bình là 5,5%), mua vàng tích trữ lâu dài thì đầu tư shophouse Cát Tường Phú Hưng, khách hàng đã vừa nắm trong tay tài sản tiềm năng, vừa nhận được lợi nhuận cao tức thì nhờ các hoạt động kinh doanh, cho thuê.

Nhẹ gánh tài chính, 0% lãi suất trong vòng 30 tháng:
– Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm, thời gian vay lên đến 30 năm. Chủ đầu tư ân hạn gốc và trả lãi đến 30 tháng. Nhờ đó, khách hàng không phải chi trả khoản tiền lớn một lúc, không chịu áp lực trả lãi ngân hàng, có thêm thời gian chuẩn bị tốt tài chính.

 Bỏ túi gần 1 tỷ đồng tiết kiệm nhờ chiết khấu “khủng”:
– Chỉ cần thanh toán trả nhanh, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên đến 21,4%. Theo đó, khách hàng đã tiết kiệm được gần 1 tỷ đồng ngay thời điểm mua. Những nhà đầu tư nhạy bén có thể tối ưu dòng vốn, này cho những hoạt động đầu tư khác để sinh lợi kép.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời