CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Roxana Plaza được định hướng là khu căn hộ phức hợp bao gồm Căn hộ – Officetel độc tôn duy nhất tại vị trí tiếp giáp giữa 2 trung tâm kinh tế lớn phía Nam là Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương và chỉ cách địa phận Tp Hồ Chí Minh 500m. Với tổng số hơn 1.000 sản phẩm căn hộ cao cấp cung cấp ra thị trường trong năm 2019, dự báo một nguồn cung căn hộ phong phú và tiềm năng cho thị trường.

“Cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiểu 66 triệu/6 tháng”

“Dự án VÀNG tại cửa ngõ Đông Sài Gòn”

# THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DƯ ÁN KHU CĂN HỘ CAO CẤP ROXANA PLAZA

 • Tên gọi thương mại: Khu phức hợp Căn hộ – Officetel Roxana Plaza
 • Vị trí tọa lạc: Mặt tiền Quốc Lộ 13, đối diện Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Phường Vĩnh Phú, Bình Dương
 • Đơn vị chủ đầu tư: Công ty Cổ phần NAVILAND
 • Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome
 • Tổng diện tích toàn khu: 7.802,3 m2
 • Tổng diện tích tiến hành xây dựng: 4.310,16 m2
 • Số sản phẩm của dự án: 1.174 căn
 • Số block: 3 Block cao 28 tầng
 • Số lượng sản phẩm phục vụ khai thác kinh doanh: 40 căn Shophouse
 • Số tầng giữ xe: 2 tầng xây nổi
 • Tiện ích kèm theo khu căn hộ : Trung tâm thương mại, Spa, Gym, Thời trang, hồ bơi, dịch vụ nhà hàng, Cafe sân thượng….
 • Tiện ích kèm theo khu Cao ốc văn phòng: hệ thống trường giáo dục, trung tâm y tế,  khu vui chơi giải trí, rạp cine…

oficetel roxana plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Offictel Roxana Plaza

# THIẾT KẾ DỰ ÁN ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Với việc nhận thấy được tìm năng phát triển phân khúc văn phòng trong khu vực, đặc biệt cùng vị trí tiếp giáp cả Bình Dương lẫn Tp HCM, Roxana Plaza là tổ hợp bao gồm Căn hộ ở cùng Căn hộ văn phòng cho thuê, được Naviland đầu tư phát triển trọng điểm. Trong giai đoạn 2019 Chủ đầu tư sẽ triển khai bán hàng những sản phẩm cuối cùng tại 2 block căn hộ ở và sản phẩm căn hộ văn phòng của dự án.

Với thiết kế cao tầng tại vị trí đắc địa, Roxana là cao ốc nổi bật nhất ngay Cổng chào Bình Dương hiện nay. Là một biểu tượng đẳng cấp cho sự sang trọng trong khu vực.

Với phương châm phát triển một bất động sản mang tính cộng đồng nổi bật, bên cạnh là sự tiện nghi hoàn hảo đẳng cấp có thể phục vụ hầu như mọi nhu cầu cần thiết của người dân. Mỗi căn hộ tại Roxana luôn 100% hướng sáng và gió, đồng thời cách sắp xếp không gian sinh hoạt hợp lý tạo cảm giác thoán đạt khi bước vào từng căn hộ.

Với hồ bơi chân mây mang tầm nhìn tuyệt hảo, Roxana Plaza là cụm tiện ích bật nhất trong khu vực.

Mặt bằng tầng 1 Roxana Plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mặt bằng Tầng 1 Roxana Plaza

Mặt bằng tầng 2 Roxana plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mặt bằng Tầng 2 Roxana Plaza

Mặt bằng tầng 5 Roxana Plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mặt bằng Tầng 5 Roxana Plaza

Mặt bằng tầng 6 Roxana Plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mặt bằng Tầng 7 -17 ,19 -27

# PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUNG CƯ ROXANA PLAZA

– Nhận giữ chổ căn hộ tại dự án Roxana Plaza với số tiền 30.000.000 vnđ/ sản phẩm (Có đăng ký nhu cầu căn bao gồm hướng, tầng, view, diện tích … “chúng tôi không cam kết sẽ đúng 100% theo nhu cầu khách hàng tại số lượng book khá cao, mong nhận được sự thông cảm từ quý khách”)

– Đơt 1: Thanh toán 20% giá trị sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi chuyển từ đặt chổ sang cọc 30.000.000 vnđ với Chủ Đầu Tư Naviland

– Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị sản phẩm ngay khi hoàn thành xong Móng – Cọc Roxana Plaza và chính thức ký HĐMB

– Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị sản phẩm ngay khi hoàn thành xong sàn tầng 5

– Đợt 4: Thanh toán 6% giá trị sản phẩm ngay khi hoàn thành xong sàn tầng 10

– Đợt 5: Thanh toán 6% giá trị sản phẩm ngay khi hoàn thành xong sàn tầng 15

– Đợt 6: Thanh toán 6% giá trị sản phẩm ngay khi hoàn thành xong sàn tầng 20

– Đợt 7: Thanh toán 6% giá trị sản phẩm ngay khi hoàn thành xong sàn tầng 25

– Đợt 8: Thanh toán 6% giá trị sản phẩm ngay khi công trình cất nóc dự án

– Đợt 9: Thanh toán 25% giá trị sản phẩm ngay khi có thông báo bàn giao sản phẩm

– Đợt 10: Thanh toán 5% giá trị sản phẩm ngay khi có thông báo làm sổ hồng

view căn hộ roxana plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mảng xanh tại căn hộ Roxana Plaza

# CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ CAM KẾT CHO THUÊ CỦA ROXANA BÌNH DƯƠNG

Nhận được sự quan tâm sâu sắc của báo giới, truyền thông và khách hàng, nhằm đáp ứng và đảm bảo sinh lời cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Roxana Plaza làm nơi an cư cũng như sản phẩm đầu tư của mình. Chúng tôi Naviland chính thức đưa ra trương trình ưu đãi ” Cam Kết Cho Thuê ” dành riêng cho dự án và khách hàng mua dự án của chúng tôi.

Nội dung cam kết như sau:

– Thời gian cam kết với khách hàng trong 6 tháng kể từ khi quý khách hàng bàn giao căn hộ cho thuê với Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome khai thác cho thuê.

– Mức giá cho thuê cam kết:

Diện tích căn hộ từ dưới 60m2, cam kết cho thuê tối thiểu 8.000.000 vnđ/ tháng (tổng tiền cam kết cho thuê 6 tháng là 48.000.000 vnđ)

Diện tích căn hộ từ 60m2 đến 70m2, cam kết cho thuê tối thiểu 9.000.000 vnđ/ tháng (tổng tiền cam kết cho thuê 6 tháng là 54.000.000 vnđ)

Diện tích căn hộ từ 70m2, cam kết cho thuê tối thiểu 11.000.000 vnđ/ tháng (tổng tiền cam kết cho thuê 6 tháng là 66.000.000 vnđ)

cam kết cho thuê roxana plaza - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

– Hình thức thanh toán tiền: Thanh toán 100% giá trị cam kết 1 lần duy nhất trong vòng 20 ngày kể từ khi quý khách hàng bàn giao căn hộ và chìa khóa cho Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome.

# ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN ĐỘC QUYỀN CỦA ROXANA LÀ AI?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome là đơn vị tiền thân Đất Xanh Tây Bắc, với hơn 10 năm tồn tại và phát triển trên thị trường BĐS Tây Bắc Sài Gòn nói riêng và thị trường BĐS khu vực nói chung, VietHome luôn là đơn vị tư vấn được khách hàng đánh giá cao vì thái độ và sự phục vụ nhiệt tình đến từng bộ phận của Công Ty.

Trụ sở chính: 70 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các dự án từng triển khai thành công mang đến tên tuổi cho VietHome: Khu dân cư Hà Đô Thới An, Khu biệt thự khép kính Senturia Vườn Lài, Căn hộ Zen Tower Quận 12, Căn hộ Osimi Tower Gò Vấp,….

logo viethome - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

phối cảnh zen tower - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Căn hộ Zen Tower Quận 12 – Viethome độc quyền phân phối

tong quan ha do riverside - CĂN HỘ ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Hà Đô Thới An dự án được Viethome phân phối

# THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG NĂM 2019

Tỉnh Bình Dương là thị trường bất động sản tiếp giáp trực tiếp với thị trường bất động sản TP.HCM được xem là thị trường đầu tàu của cả nước. Ngoài ra, Bình Dương là cầu nối của trục hành lang kinh tế TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên. Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Trong năm vừa qua trên địa bàn Tỉnh có khá nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP.HCM như Him Lam Land, Phú Đông Group đã có mặt ở Bình Dương.

Với những tháng gần đây, Vingroup, Cát Tường Group, Kim Oanh, Quốc Cường Gia Lai cũng có một số động thái quan tâm đến bất động sản Bình Dương.

Bình Dương hiện chưa có sự tham gia của các tập đoàn địa ốc hàng đầu cả nước – yếu tố đã làm nên sự sôi động cho các địa phương lân cận.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!