CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC SẼ PHÁT TRIỂN MẠNH TRONG TƯƠNG LAI

Cùng với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế, thị trường nhà đất Bình Phước đã xuất hiện những dự án quy mô đánh đúng và trúng nhu cầu của khách hàng. Từ năm 2020, hoạt động mua bán nhà đất tại đây trở nên náo nhiệt. Lượng nhà đất giao dịch thành công đã tăng gấp 2 – 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những dấu hiệu khả quan và có tác động rất lớn đến sự phát triển của những năm tiếp theo.

Gần đây Chơn Thành (Bình Phước) nóng lên như một địa điểm thu hút nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Theo định hướng Chơn Thành sẽ phát triển theo hướng công nghiệp hóa để trở thành huyện công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Phước từng bước đáp ứng các điều kiện lên thị xã trong năm 2022– 2025.

Hiện tại nơi đây đã có nhiều Khu công nghiệp lớn đang hoạt động như Khu công nghiệp Chơn Thành 1 + 2, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng 3 ..v..v.. đặc biệt phải kể tới siêu dự án Khu liên hợp công nghiệp dịch vụ Becamex Bình Phước có quy mô lên tới 4600 ha thu hút hàng trăm ngàn lao động từ khắp mọi nơi về đây làm việc và sinh sống.

QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG ĐẾN HẾT NĂM 2020 CỦA TỈNH BÌNH PHƯỚC

bản đồ giao thông tỉnh Bình Phước
Bản đồ giao thông tỉnh Bình Phước

Với tổng diện tích đất 6.880,6 km² quy mô dân số khoảng 1,14 triệu người năm 2020 và đạt khoảng 1,6 triệu người trong năm 2030. Định hướng đến hết năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 16 đô thị. Cụ thể:

 • 01 đô thị loại III (Tp. Đồng Xoài)
 • 02 đô thị loại IV (Phước Long, Bình Long)
 • 13 đô thị V (Đồng Phú, Tân Lập, Tân Tiến, Chơn Thành, Tân Khai, Lộc Ninh, Thanh Bình, Thiện Hưng, Phú Nghĩa, Bù Nho, Phú Riềng, Đức Phong, Đức Liêu).

Tiếp tục đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp, đặc biệt là các các khu công nghiệp trong Khu liên hợp đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú. Bên cạnh đó phát triển các cụm công nghiệp tập trung. Đến hết năm 2020, tỉnh sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản sau đây:

 • Phát triển khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, huyện Lộc Ninh theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ
 • Phát triển 3 khu kinh tế cửa khẩu quốc gia là Hoàng Diệu, Tân Thành và Lộc Thịnh
 • Phát triển tiểu vùng du lịch sinh thái phía Đông Bắc gồm: núi Bà Rá, hồ thủy điện Thác Mơ, rừng quốc gia Bù Gia Mập
 • Phát triển tiểu vùng du lịch phía Đông Nam gắn với rừng quốc gia Tây Cát Tiên, khu du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch
 • Phát triển khu du lịch sinh thái 19.000 ha tại huyện Bù Đốp gắn với Vườn quốc gia Bù Gia Mập

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho phát triển kinh tế, đô thị và bất động sản, tỉnh sẽ đầu tư ngân sách lớn để nâng cấp và mở rộng các tuyến đường như:

 • Quốc lộ 13, 14 và đường tỉnh 741
 • Xây dựng mới đường cao tốc TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Chơn Thành, cửa khẩu Hoa Lư
 • Xây dựng mới tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh, Đắk Nông – Chơn Thành.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CỦA TỈNH BÌNH PHƯỚC

tiềm năng phát triển mạnh của Chơn Thành Bình Phước
Tiềm năng phát triển mạnh của Chơn Thành Bình Phước

Dựa vào tình hình phát triển chung và những đánh giá về tiềm năng cũng như các chính sách Bình Phước đang thực hiện. Nhiều chuyên gia kinh tế khẳng định, chỉ khoảng 3 – 5 năm tới Bình Phước sẽ trở thành khu vực đáng chú ý từ: kinh tế, văn hóa đến bất động sản,…

Đánh giá về tiềm năng của Bình Phước, nổi bật nhất sẽ có những khía cạnh cơ bản sau đây:

 • Bình Phước đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, thu hút được lượng lớn người dân lao động ngoại tỉnh. Trong giai đoạn 2020 – 2025, tỉnh sẽ triển khai khoảng 10 dự án khu công nghiệp mới. Đồng thời đẩy mạnh tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng bằng các dự án hàng trăm tỷ đồng.
 • Bình Phước sở hữu một quỹ đất sạch lớn, rất thích hợp để phát triển các dự án bất động sản chất lượng đi kèm nhiều tiện ích vượt trội.
 • Một điều đặc biệt khác tạo nên sức phát triển vượt trội của Bình Phước chính là sự xuất hiện của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Becamex, Vingroup, FLC, Cát Tường Group.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỈNH BÌNH PHƯỚC

cơ hội đầu tư đón đầu tại Chơn Thành Bình Phước
Cơ hội đầu tư đón đầu tại Chơn Thành Bình Phước

Những biến động trong 03 năm vừa qua, hoàn toàn có thể nhìn rõ sự thay đổi nhanh chóng của cục diện. Từ một thị trường bình lặng, vắng bóng các dự án lớn và các nhà đầu tư. Thế nhưng, từ năm 2018 Bình Phước đã bắt đầu cuộc hành trình lột xác của mình với sự xuất hiện của các khu vực nhà đất tiềm năng. Đầu và giữa năm 2019, đất Bình Phước bắt đầu sốt.

Tiềm năng phát triển rõ rệt, không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh đổ xô nhau mua nhà đất Bình Phước. Đến hiện tại năm 2020 tỷ lệ tăng giá đất Bình Phước đạt trên 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số khu vực trọng điểm như: Đồng Xoài, Chơn Thành, Bình Long,… giá đất tăng vọt. Đất ở các khu vực đông dân cư, đất mặt tiền đường giao động từ 8 – 13 triệu/m2. Trong giai đoạn 2020 – 2025, bất động sản Bình Phước sẽ tiếp tục tăng giá mạnh. Đặc biệt, khu vực nhà đất Đồng Xoài và Chơn Thành sẽ là 02 thị trường tạo nên nhiều bất ngờ nhất trong năm 2020.

Đặc biệt Bình Minh Garden Chơn Thành đang mở bán giá đầu tư F0, đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Huyện Chơn Thành – Bình Phước, nằm ngay mặt tiền ĐT 756B là tâm điểm kết nối giao thông với Cao tốc Sài Gòn – Lộc Ninh, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, đường Đại Nam Minh Lập tiếp cận nhanh về các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là trung tâm kinh tế lớn TP. Hồ Chí Minh.

Thủ Phủ Công Nghiệp Chơn Thành liền kề các khu công nghiêp: KCN Minh Hưng – KCN Chơn Thành 1&2 – KCN Sikico Nhật Bản – KCN Becamex…

Nằm liền kề với các dự án và khu dân cư đông đúc: KDC Đại Nam, KDC Xuân Thành, KDC Hòa Bình, KDC Gia Khang, KDC The First Home…

Bình Minh Garden – Nha Bích – Chơn Thành nằm ngay Mặt Tiền Đường tỉnh 756B hiện đang được xây dựng là cơ hội để các nhà đầu tư tìm đến
Bình Minh Garden – Nha Bích – Chơn Thành nằm ngay Mặt Tiền Đường tỉnh 756B hiện đang được xây dựng là cơ hội để các nhà đầu tư tìm đến

Với những gì vừa được nêu ở trên và lợi thế giá rẻ. Nếu giữ vững và đẩy nhanh tốc độ phát triển, Bình Phước chỉ cần từ 3 – 5 năm sẽ bắt kịp các thị trường lớn lân cận. Đây sẽ là thị trường nhà đất tiềm năng sở hữu hàng ngàn cơ hội vàng để nhà đầu tư làm giàu.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  Trả lời