Có Nên Mua/Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Không?

Quỹ đất của tỉnh Bến Tre đang là một điểm đến “màu mỡ” khiến các nhà đầu tư thi nhau đổ bộ vào. Vì lẽ đó, thị trường bất động sản Bến Tre càng trở nên sôi động hơn trong một năm trở lại đây. Tuy nhiên, có những nhà đầu tư còn đang băn khoăn có nên đầu tư bất động sản Bến Tre hay không? Mời bạn theo dõi tiếp những thông tin trong bài viết này của Mada Real để hiểu hơn về tình hình bất động sản tại Bến Tre nhé.

1 Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Có Phải Là Sáng Suốt?

Ngoài việc Bến Tre nằm ở vị trí địa lý khá thuận lợi, giáp với các tỉnh thành lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ thì tỉnh cũng không ngừng “thay da đổi thịt” để trở nên hiện đại và sầm uất hơn.

Hệ thống giao thông thuận lợi

Trong những năm gần đây, Bến Tre liên tiếp mở rộng các tuyến đường liên tỉnh, thành phố lân cận giúp giao thông trở nên thuận tiện.

Có thể kể tên một số dự án giao thông tiêu biểu sau:

  • Dự án Cầu Rạch Miễu kết nối 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 10.000 tỷ đồng.
  • Công trình tuyến xe buýt ven sông Bến Tre – Vũng Tàu.
  • Ngoài ra, tỉnh cũng đang chú trọng đầu tư xây dựng các tuyến đường liên 8 xã.

Đây chính là bước đệm quan trọng đưa bất động sản Bến Tre phát triển mạnh mẽ hơn.

đầu tư bất động sản bến tre

Hệ thống giao thông liên tỉnh thuận lợi

Các khu đô thị, khu du lịch lớn hội tụ về Bến Tre

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng đầu tư bất động sản Bến Tre là mật độ các khu đô thị, khu du lịch. Chính sự xuất hiện của chúng là điểm sáng tạo ra sức hút lớn lao cho tỉnh. Một số khu đô thị sầm uất đã mọc lên tại Bến Tre như: Khu đô thị phía Nam, Khu đô thị Potential Land, Khu đô thị Tây Bắc, Cao ốc liên hợp Hoàn Cầu, Cụm công nghiệp Phú Hưng,…

mua bất động sản bến tre

Các dự án khu dân cư, khu du lịch tại Bến Tre

Bên cạnh đó là sự hiện diện của các khu du lịch sôi động như: Khu du lịch lớn An Khánh, Forever Green Resort, Bến Tre Garden Farmstay,…

Những yếu tố quan trọng này sẽ là chất xúc tác đưa bất động sản Bến Tre tăng trưởng cực mạnh.

2 Vì Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Sớm?

Với những tiềm năng to lớn của bất động sản Bến Tre đã kể ở trên, nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là “vùng đất màu mỡ” xứng đáng để đầu tư lâu dài.

Nhất là khi cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông liên tục phát triển thì việc kết nối các tỉnh, thành phố khác trở nên thuận tiện, kéo theo sự tăng trưởng của kinh tế và xã hội. Cùng với đó là sự xuất hiện của khu du lịch, khu đô thị sẽ thu hút cư dân ở khắp nơi trong cả nước và quốc tế đổ xô về. Do đó, sự tăng vọt của bất động sản Bến Tre trong thời gian sắp tới là điều tất lẽ dĩ ngẫu.

giá bất động sản bến tre

Bất động sản Bến Tre – tiềm năng để đầu tư.

Theo nhận định của giới bất động sản chuyên nghiệp, sự có mặt của các khu đô thị, khu du lịch là yếu tố then chốt đưa giá bất động sản tăng vọt. Vì thế, các nhà đầu tư thông minh thường lựa chọn các khu đất gần khu dân cư, khu du lịch để mua bất động sản Bến Tre. Đây sẽ là những vị trí đắc địa giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu về lợi nhuận cao.

Hiện nay, Bến Tre đã và đang thu hút được nhiều ông trùm bất động sản về đây để đầu tư mua đất. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn cũng sẽ thu về một khoản lời không nhỏ.

3 Đâu Là Vị Trí Tiềm Năng Để Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre?

Mời bạn đọc cùng tham khảo những vị trí bất động sản đầy tiềm năng đang mở bán tại Bến Tre sau đây:

Thành phố Bến Tre

Thành phố Bến Tre hiện là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất toàn tỉnh, với sự quy tụ của các khu đô thị lớn, các xí nghiệp may mặc, khu chế biến thực phẩm,… Quan trọng hơn, thành phố là nơi có Quốc lộ 60 đi qua, là tuyến giao thông quan trọng trong việc kết nối chuỗi các đô thị lớn: Thành phố Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang – Trà Vinh – Vĩnh Long.

tiềm năng phát triển bất động sản bến tre

Bản đồ thành phố Bến Tre

Tên dự án Tình trạng Mô tả
Dự án Fancy Tower Đang mở bán + Fancy Tower thuộc dự án Khu đô thị Hưng Phú Bến Tre với tổng diện tích 112.521m2 cùng tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 282 tỷ đồng.
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Thiên Đức.
+ Mức giá thấp nhất: 1,5 tỷ.
+ Địa chỉ: đường Nguyễn Thị Định, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Khu dân cư Phố Xanh Đang mở bán + Khu dân cư Phố Xanh được xây dựng trên khu đất 35.000m2. Dự án này có tới 80 sản phẩm, có thể kể đến như: đất nền, nhà phố và biệt thự.
+ Nhà đầu tư: Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Xây dựng Bảo Trâm.
+ Mức giá thấp nhất: 2,2 tỷ.
+ Địa chỉ: đường Sân Bia, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Đất nền Vietland Riverside Đang mở bán + Tổng diện tích của Vietland Riverside là 50.000m2, bao gồm: 276 đất nền nhà phố thương mại và nền nhà biệt thự biệt lập với diện tích từ 100m2 – 145m2.
+ Nhà đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại SG Vietland.
+ Mức giá thấp nhất: 900 triệu.
+ Địa chỉ: đường Bùi Quang Chiêu, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.
Khu đô thị Phương Nam River Park Đang mở bán + Quy mô của khu đô thị Phương Nam River Park Bến Tre là 40.000m2. Khu đô thị này có nhiều sản phẩm đa dạng như đất nền, nhà phố thương mại, nhà ở cao tầng.
+ Nhà đầu tư: Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam.
+ Mức giá thấp nhất: 2,3 tỷ.
+ Địa chỉ: Tỉnh lộ 884, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Huyện Mỏ Cày

Huyện Mỏ Cày nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bến Tre, với tổng diện tích là 354,08 km2. Đây là huyện đông dân nhất của tỉnh, có tài nguyên đất đai phong phú, nằm ở vị trí thuận lợi cho giao lưu kinh tế với các huyện, thành phố lân cận. Chính vì vậy, huyện có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản trong thời gian sắp tới.

Bản đồ huyện Mỏ Cày, Bến Tre

Tên dự án Tình trạng Mô tả
Đất nền Vietland Riverside Đang mở bán + Tổng diện tích của Vietland Riverside là 50.000m2, bao gồm: 276 đất nền nhà phố thương mại và nền nhà biệt thự biệt lập với diện tích từ 100m2 – 145m2.
+ Nhà đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại SG Vietland.
+ Mức giá thấp nhất: 900 triệu.
+ Địa chỉ: đường Bùi Quang Chiêu, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.

Để cập nhật nhanh nhất các thông tin về bất động sản khu vực các tỉnh miền Nam, mời bạn đọc theo dõi những bài viết tiếp theo trên website của Manda Real nhé!

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời