Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Manda Real

Trao niềm tin – Nhận giá trị

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Manda Real là công ty chuyên tư vấn về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dự án đất nền, căn hộ, nhà phố – biệt thự với thông tin nhanh và chính xác cho khách hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu tìm hiểu thông tin chính xác về các lĩnh vực trong đầu tư bất động sản rất nhiều. Vì vậy, Manda Real chúng tôi, một đội ngũ đã có bề dày kinh nghiệm về việc tư vấn, cung cấp thông tin nhanh chóng, xử lý hồ sơ,luôn mang đến cho quý khách hàng những thông tin và sự lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng : Manda Real xác định cho mình sứ mệnh trở thành “ sự uy tín và tin tưởng nhất của khách hàng “, dịch vụ của chúng tôi giúp quý khách hàng luôn nhận được những thông tin chính xác nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí, pháp lý minh bạch.

Đối với người lao động : Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Manda Real luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Một số các hình ảnh, hoạt động của công ty

Chúc Quý khách hàng luôn sở hữu bất động sản tốt nhất từ Manda Real.

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA CÁT TƯỜNG GROUP VÀ MANDA REAL

Vừa qua, tại thành phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Manda Real đã chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group). Sự kiện là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định uy tín của Manda Real trong lĩnh vực phân phối và phát triển bất động sản.

Với thương hiệu cũng như năng lực đã được khẳng định trên thị trường thông qua quá trình kinh doanh và phân phối các dự án bất động sản uy tín. Vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Manda Real đã được chủ đầu tư – Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường tin tưởng, trao giấy chứng nhận chứng thức trở thành đối tác phân phối chiến lược. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu viên mãn cho chương trình phát triển chào đón thập niên mới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và chất lượng cho cả hai bên.

Manda Real vinh dự trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Ngoài ra, tham gia sự kiện Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược lần này còn có sự góp mặt 7 công ty đối tác khác gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh, Công ty CP Đầu tư KD BĐS Vạn Hưng, Công ty CP Đầu tư BĐS RealLink, Công ty CP Đầu tư BĐS Gigaland, Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Long, Công ty CP Đầu tư BĐS Sea Links, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt và sự có mặt của hàng trăm nhân viên kinh doanh.

Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo Cát Tường Group và 8 công ty đối tác

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Huỳnh Trương Thiện – Giám đốc của Manda Real chia sẽ: “Manda Real tự hào khi trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, sẽ là một công ty tiên phong trong vấn đề môi giới và đầu tư bất động sản, hứa hẹn đội ngũ Manda Real sẽ đưa thương hiệu thật lớn mạnh, bền vững, và gắn kết cùng Cát Tường Group trong nhiều năm sau nữa . Cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư đã lựa chọn Manda Real là đối tác phân phối các sản phẩm của Cát Tường Group trong tương lai”.

Phát triển bền vững, lan tỏa giá trị thực

Nhìn lại năm 2020, điều mà bất cứ ai trong chúng ta có thể liên tưởng ngay đến đó là quãng thời gian dài cả nước cùng thế giới đương đầu vời đại dịch toàn cầu Covid-19. Không đứng ngoài tình hình khó khăn chung, năm 2020 có thể nói cũng là một năm tạo nên cho thị trường bất động sản vô số thách thức lớn, để có được những thành công bứt phá và liên tiếp gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Manda Real đã không ngừng nỗ lực với sự chung sức đồng lòng của cả một tập thể lớn giàu sức trẻ, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng trong năm 2020 vừa qua, Manda Real cũng đã phân phối và phát triển thành công dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Sự kiện ký kết đối tác phân phối chiến lược với “cú bắt tay” ý nghĩa không đơn thuần là mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Manda Real và Cát Tường Group; mà còn là sự kết hợp được thị trường hết sức mong đợi, nhằm đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng cao của Manda Real đến gần hơn với khách hàng. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới với những thành công mới rực rỡ cho cả 2 bên.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện: