Kết nối, đầu tư, bất động sản vùng ven tuy xa mà gần.

150 NHÀ ĐẦU TƯ HỘI NGỘ – KẾT NỐI – SẺ CHIA TẠI CAFE BĐS
Tối qua ngày 9.11.2023, chương trình Cafe Bất động sản với chủ đề “Kết nối đầu tư – Sẻ chia cơ hội” do Cát Tường Land tổ chức đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tại TP.HCM.

Nhiều tín hiệu tích cực cho thấy thị trường BĐS đang bắt đầu hồi phục và dần ấm lên. Giao dịch trong giai đoạn 10 tháng đầu năm 2023 cải thiện rõ rệt so với cùng kỳ năm 2022.

Tỷ lệ quan tâm BĐS của Nhà đầu tư bắt đầu tăng vọt. Đơn cử tại buổi giao lưu Café với chủ đề “Kết nối đầu tư – Sẻ chia cơ hội” do Cát Tường Land tổ chức thu hút hơn 150 khách hàng tham dự.

Tại chương trình, Cát Tường Land cũng đã đem đến những thông tin chi tiết về tiềm năng và cơ hội của thị trường BĐS Đông Nam Bộ nói chung và Bình Phước nói riêng. Đồng thời, chia sẻ sâu hơn về cơ hội đầu tư tại dự án Cát Tường Phú Hưng với những ưu điểm, lợi thế và chính sách bán hàng tối ưu.

Nhiều Nhà đầu tư đánh giá cao tiềm năngcủa thị trường BĐS Bình Phước và Cát Tường Phú Hưng, đặc biệt là sản phẩm nhà phố thương mại đa công năng.

Chính sách hấp dẫn, linh hoạt, tối ưu dòng tiền của dự án Cát Tường Phú Hưng nhận được phản ứng tích cực từ phía cộng đồng nhà đầu tư:
– Góp từ 8 triệu/tháng. Thanh toán 25% sở hữu ngay
– Ngân hàng cho vay 70% trong vòng 30 năm
– Ân hạn nợ gốc và lãi đến 30 tháng
– Tổng chiết khấu lên đến 21,4%

=============

Chủ đầu tư: Cát Tường Group

Phát triển dự án: Cát Tường Land

Phân phối chiến lược. Mandareal

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời