Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP

Giới thiệu

Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP cung cấp gói giải pháp toàn diện cho những khu liên hợp đô thị – công nghiệp như quy hoạch tổng thể quốc tế, hạ tầng bền vững và thu hút nhà đầu tư nước ngoài, khuyến khích phát triển công nghệ cao, mang lại giá trị sản xuất thặng dư cao hơn.

– Tổng quy mô: 2.044,6ha.
+ Giai đoạn 1: 519,6ha. Được khởi công xây dựng hạ tầng vào ngày 18 tháng 4 năm 2017 và dự kiến sẽ được lấp đầy trong vòng 5 năm.
+ Giai đoạn 2: 850ha.
+ Giai đoạn 3: 675ha.

– Các ngành nghề thu hút đầu tư: Sản xuất may mặc, hàng da, túi xách, kéo sợi, dệt – in – nhuộm vải, sản xuất phụ kiện; công nghiệp phụ trợ, dịch vụ văn phòng…

– Chủ đầu tư: Cát Tường Group.

– Vị trí: Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.

Vị trí

– Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP tọa lạc tại Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
– Nằm trong Khu kinh tế Ninh Cơ (với tổng diện tích 14.000ha gồm sân bay, cảng biển, nhà máy điện). Nền tảng cho việc thu hút đầu tư tại Aurora IP chính là hệ thống kết nối đường thủy với Cảng Hải Thịnh (10km); Cảng Hải Phòng (140km), Cảng biển nước sâu Cái Lân (200km); hệ thống kết nối đường bộ 50km đến trung tâm Thành Phố Nam Định, 130km đến trung tâm Thành Phố Hà Nội; 40km đến trung tâm Thành Phố Ninh Bình; 75km đến trung tâm Thành Phố Thái Bình, 150km đến sân bay Nội Bài – Hà Nội; 145km đến sân bay Cát Bi – Hải Phòng.
–  Trong giai đoạn 2019 – 2021, với việc hoàn thành hàng loạt các cơ sở hạ tầng giao thông mới gồm đường nối Cao tốc Bắc Nam từ nút giao Cao Bồ, đường Cao tốc ven biển nối liền 6 Tỉnh phía Bắc, tuyến cầu Thịnh Long vượt sông Ninh Cơ, tuyến Cao tốc Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình, Aurora IP sẽ là điểm kết nối trọng yếu của các trục hành lang kinh tế. Tỉnh Nam Định cũng đã phê duyệt chủ trương thành lập Thành Phố thứ hai của Tỉnh, lấy khu công nghiệp làm vị trí bản lề.

Tiện ích

Cổng Vào Dự Án

NHÀ ĐIỀU HÀNH KHU CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG AN NINH KHU CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG BƯU CHÍNH – VIỄN THÔNG KHU CÔNG NGHIỆP

TRUNG TÂM LOGISTICS CẢNG BIỂN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP 
Hệ thống cảng biển kết nối đến khu công nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tối đa về chi phí sản xuất cho khách hàng.

KHU NHÀ Ở DÀNH CHO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, CHUYÊN GIA LÀM VIỆC TRONG KCN

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TỪ MẦM NON ĐẾN CẤP 1,2,3 TRONG KCN

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI KCN

SÂN GOLF TRONG KCN

CƠ SỞ HẠ TẦNG

HỆ THỐNG GIAO THÔNG
– Đường nối từ đường Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình: Điểm nối tại nút giao Cao Bồ thuộc Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định, đã được chính phủ phê duyệt cho thực hiện, dự kiến đến năm 2020 thông toàn tuyến.
– Đường kinh tế ven biển nối các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ninh: Đây là dự án trọng điểm Quốc gia. Chính phủ đã phê duyệt và cấp ngân sách giao cho các Tỉnh có tuyến đường đi qua thực hiện.
– Đường Cao tốc ven biển nối các Tỉnh từ Ninh Bình đến Hải Phòng: đang lập dự án tiền khả thi trình chính phủ phê duyệt.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

– Tuyến xe buýt đến Khu công nghiệp
– Khu nhà ở công nhân, khu nhà ở chuyên gia và đảm bảo môi trường sống xung quanh (nhà trẻ, trường học, bệnh viện).

TIỆN ÍCH NỘI KHU

HỆ THỐNG LIÊN LẠC
– Internet: Cáp quang, Hệ thống IDD.

HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC
– Tổng công suất: 170.000m3
– Giai đoạn 1: 50.000/m3 ngày đêm chia làm 5 modules, mỗi module có công suất 10.000m3/ ngày đêm.
HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
– Tổng công suất: 110.000m3//ngày đêm, chia làm nhiều module, mỗi module có công suất 5.000m3/ ngày đêm.
– Tiêu chuẩn nước thải: theo quy chuẩn QCVN 40: 2011/ BTNMT và QCVN 13-MT: 2015/ BTNMT.

HỆ THỐNG ĐIỆN
– Điện áp cung cấp 35kV đến chân hàng rào nhà máy.
– Giá điện theo biểu giá của nhà nước quy định.

Sản phẩm 

I: NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ

II: ĐẤT CHO THUÊ GÍA CHỈ 50USD/M2 ( Thuê trong vòng 50 năm)

Aurora IP sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của nhà sản xuất với việc dự kiến phát triển các khu nhà xưởng được xây sẵn, hỗ trợ khách hàng với mục đích thâm nhập thị trường nhanh chóng và chi phí ban đầu thấp hơn. Nhà xưởng xây dựng sẵn đem lại cho khách hàng sự linh hoạt về đầu tư, tài chính và một hướng phát triển mới khi khách hàng có nhu cầu mở rộng nhà xưởng hoặc thuê đất với mục đích mở rộng kinh doanh.

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời