101 Phong Thủy Căn hộ Duplex Môi Giới BĐS Cần Biết

Không hề dư thừa khi bạn nghiên cứu về phong thủy căn hộ Duplex bởi yếu tố này có liên quan trực tiếp tới vận mệnh và con đường sự nghiệp của các chủ đầu tư. Hiểu rõ hơn về những vấn đề này sẽ giúp những người làm trong lĩnh vực BĐS có thể tư vấn cho chủ đầu tư của mình một cách dễ dàng và chi tiết hơn. Nhất định đừng bỏ qua bài viết 101 phong thủy căn hộ Duplex môi giới BĐS cần biết này nhé.

Chọn Hướng Của Căn Hộ Duplex

phong thủy tốt cho căn hộ Duplex
Hướng của căn hộ Duplex rất quan trọng trong phong thủy

Hướng nhà và hướng cửa của các căn hộ Duplex rất quan trọng trong phong thủy. Đặc biệt, phong thủy cửa chính của căn hộ có ảnh hưởng trực tiếp tới sự bình yên của gia chủ cần lựa chọn kỹ lưỡng để tránh không hợp tuổi dẫn tới không tốt cho công việc cũng như chuyện tình cảm, công việc của gia chủ. Tương tự, hướng cửa sổ của căn hộ Duplex cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn. (Tham khảo kiến thức về phong thủy hướng nhà dân BĐS cần nắm rõ).

Chọn hướng mặt quay về Nam và Đông Nam

Một căn hộ Duplex có thiết kế đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam, sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn của chung cư quay về hướng xấu sẽ giúp căn hộ Duplex bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây

Đối với những vị trí chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ bị nắng chiếu vào rất gay gắt, gây khó chịu cho các gia chủ. Vì vậy những căn hộ Duplex cần phải có hướng ban công và cửa sổ hướng tốt. Các căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện môi sinh phù hợp với gia chủ.

Tránh Những Góc Nhọn Của Các Công Trình Chĩa Vào Căn Hộ

Nếu căn hộ Duplex có thiết kế cửa sổ mà bị góc nhọn của một công trình nào đó xung quanh chĩa thẳng vào thì đây là điều xấu. Theo các chuyên gia phong thủy, những góc nhọn đó có thể tạo ra xung sát gây hại cho sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ sống trong căn hộ Duplex.

Nên lựa chọn những căn hộ có vị trí nhìn thẳng ra khu vực sông hồ hoặc công viên, nơi có nhiều cây xanh để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và bình yên cho gia chủ.

Vị Trí Nhà Vệ Sinh

kiến thức phong thủy căn hộ Duplex
Phong thủy nhà vệ sinh trong căn hộ

Phòng vệ sinh bên trong căn hộ Duplex cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, tất nhiên đây là nơi có vận khí không tốt nhất đối với ngôi nhà. Chính vì vậy, phong thủy căn hộ Duplex tối kỵ đặt WC tại trung tâm của ngôi nhà. Ngoài ra, không nên đặt vị trí nhà vệ sinh tại nơi đầu giường hoặc bàn làm việc.

Bàn thờ và khu bếp là khu vực tuyệt đối không được đặt nhà vệ sinh liền kề hoặc tiếp giao. Trong trường hợp thiết kế nhà vệ sinh tầng trên, nên tránh những vị trí đè nặng lên bàn thờ hoặc nhà bếp tại vị trí dưới nhà. Khí uế của nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí và phong thủy của căn hộ Duplex. (Tham khảo kiến thức phong thủy nhà vệ sinh dân BĐS cần biết).

Vị Trí Bàn Thờ

Nếu chủ nhà có văn hóa thờ phụng tổ tiên thì khi lựa chọn hoặc bố trí nội thất căn hộ Duplex, cần hết sức lưu ý về vấn đề này. Trong phong thủy, cần tránh đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh của gia đình hoặc hàng xóm. Bàn thờ nên đặt ở vị trí “tọa cát hướng cát”, đặt tại vị trí quan trọng và nhìn ra hướng tốt trong phong thủy căn hộ Duplex phù hợp với tuổi của gia chủ.

Bên cạnh đó, lưng tựa bàn thờ cần phải đặt liền kề với một bức tường vững chãi để tạo sự chắc chắn và bền vững. (Tổng hợp kiến thức trong phong thủy bàn thờ dành cho dân môi giới BĐS).

Vị Trí Của Giường Ngủ

phong thủy trong căn hộ Duplex
Giường ngủ cần đặt sát tường để tạo cảm giác vững chãi

Giường ngủ cũng là yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, năng lượng và sự hòa thuận giữa vợ chồng, các thành viên trong gia đình. Đặt giường sai hướng sẽ dễ khiến cho gia đình bị lục đục, không hòa hợp, thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Không nên đặt giường ngủ ở giữa phòng mà theo phong thủy, giường ngủ cần có vách đầu giường chắc chắn để tạo cảm giác an tâm, mang tới giấc ngủ bình yên và an lành cho gia chủ. Ngoài ra, đầu giường cũng không được kê sát với nhà vệ sinh để tránh gây bệnh tật hoặc xung đột trong gia đình.

Bài viết 101 phong thủy Căn hộ Duplex môi giới BĐS cần biết trên đây là tổng hợp những lưu ý trong phong thủy căn hộ Duplex. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể bố trí, lựa chọn những căn hộ phù hợp, mang lại tài khí và may mắn cho các gia chủ.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời