Quy hoạch tổng thể sân bay quốc tế Long Thành

Năm 2007, Viện Kiến trúc Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Việt Nam (VIAP) và Hansen Partnership đã được Ủy ban Nhân dân Đồng Nai phối hợp lập quy hoạch tổng thể cho 21.000 ha đất xung quanh Sân bay Quốc tế Long Thành (LTIA) được đề xuất. LTIA được đề xuất sẽ phục vụ Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận với tiềm năng trở thành trung tâm giao thông thống trị khu vực, hỗ trợ toàn bộ khu vực Đông Dương và các nước ASEAN xung quanh. Sân bay hiện đang được quảng bá là ‘Thành phố cửa ngõ toàn cầu của Việt Nam’.

Chính quyền tỉnh Đồng Nai nhận định sân bay sẽ tạo cơ hội và yêu cầu phát triển vượt ra ngoài khu vực sân bay lõi. Khu vực này đã được VIAP và Hansen xác định là Sân bay Long Thành. Kế hoạch và nghiên cứu cơ bản được phân bổ theo thông lệ quốc tế tốt nhất đã dẫn tới việc chuẩn bị một quy hoạch không gian sân bay.

Quy hoạch không gian này bao gồm cả một trung tâm thành phố quốc tế với trung tâm công nghiệp và hậu cần toàn cầu được bố trí xung quanh các khu định cư hiện có và các đặc điểm thân thiện với môi trường. Phù hợp với tốc độ tăng dân số dự kiến ​​nhanh chóng của Đồng Nai, quy hoạch này cũng có khả năng hiện thực hóa dân số tương lai là 160.000 người.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời