Tiềm năng bất động sản khu vực sân bay quốc tế Long Thành

Thiện Luyện.

Sân bay quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia với tổng vốn đầu tư lên đến 16,3 tỉ USD, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo kinh tế – xã hội của Việt Nam nói chung, khu vực phía Nam nói riêng, là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ hàng không thế giới. Vậy, sân bay quốc tế Long Thành có ảnh hưởng như thế nào đến thị trường bất động sản xung quanh?

Lợi thế hạ tầng giao thông và dịch vụ logistic:

– Sân bay quốc tế Long Thành nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 40km, được kết nối với các tuyến cao tốc trọng điểm như TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu và các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ huyết mạch2. Đây là lợi thế lớn để phát triển các dịch vụ logistic, kho bãi, trung chuyển hàng hóa, thương mại và du lịch.

– Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành còn gần các cảng quốc tế như Cát Lái, Cái Mép Thị Vải, hình thành chuỗi dịch vụ logistic đủ sức vươn tầm cạnh tranh với thế giới. Theo quy hoạch, xung quanh sân bay quốc tế Long Thành sẽ phát triển các khu vực chức năng riêng, bao gồm khu thương mại – dịch vụ, khu công nghiệp, khu đô thị và khu dân cư.

Cơ hội đầu tư bất động sản:

– Với sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành, khu vực này sẽ trở thành trung tâm của khu vực phía đông TP.HCM, thu hút dòng vốn đầu tư và liên tục lập đỉnh giá mới. Theo các chuyên gia: phân khúc đất nền, nhà phố xây sẵn tại khu vực Long Thành đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, với mức sinh lời cao và ổn định.

Một số dự án bất động sản nổi bật tại khu vực sân bay quốc tế Long Thành là:

– Dự án Khu dân cư Gem Sky World: Nằm cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km và sở hữu mạng lưới giao thông trọng điểm, tương lai Century City sẽ là đô thị sôi động bậc nhất thành phố sân bay. Dự án có quy mô 92,2ha gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp và nhiều tiện ích đẳng cấp.

– Dự án Khu dân cư D2D Lộc An: Nằm ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 25B, cách sân bay quốc tế Long Thành 5km, dự án có quy mô 36ha, gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, khu thương mại và dịch vụ. Dự án có vị trí đắc địa, nằm giữa hai khu công nghiệp lớn là Lộc An và Long Đức, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán và cho thuê.

– Dự án Khu đô thị Era City: Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc, cách sân bay quốc tế Long Thành 7km, dự án có quy mô 364ha, gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ, khu thương mại và dịch vụ. Dự án có vị trí độc tôn, nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ, hiện đại và bền vững, hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng cao cho nhà đầu tư.

                                                                                                                                                   Dự án KDC Diamond City  cách sân bay Long Thành 500m

– Nằm giữa khu công nghiệp Bàu Cạn là cụm dân cư “ Diamond City”, Cách sân bay 500m với giá bán trung bình chỉ 16tr/m2 quý nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn trước khi sân bay hình thành, chủ đầu tư đang tung sản phẩm trong quý 3, 2023. Với diện tích trung bình 100- 120m2 sẽ thu hút đầu tư.

Kết luận

Sân bay quốc tế Long Thành là dự án có tầm nhìn chiến lược, tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và quốc gia. Với lợi thế hạ tầng giao thông và dịch vụ logistic, khu vực sân bay quốc tế Long Thành là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản, với nhiều cơ hội và tiềm năng sinh lời cao.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời