Top 9 Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Hút Tài Vận

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ hút tài lộc, tránh vận hạn. Tuy nhiên, mỗi vật phẩm sẽ mang một ý nghĩa phong thủy riêng và có ảnh hưởng khác nhau theo tuổi của gia chủ. Nếu không biết cách lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi thì nó sẽ khó phát huy hiệu quả, đôi khi còn phản tác dụng.

Vì vậy bài viết này 101Home xin chia sẻ về Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Hút Tài Vận. Cùng tham khảo để lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhé.

1. Tỳ Hưu

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Khi sử dụng để trang trí trong nhà hay văn phòng thì có thể hóa giải tà khí, sát khí, mang lại sự như ý cát tường cho gia chủ cả về sức khỏe lẫn công danh.

Có hai loại tỳ hưu là tỳ hưu một sừng và tỳ hưu hai sừng:

Tỳ hưu một sừng: loại này thường được sử dụng với mục đích trấn áp tà khí, tiêu diệt ma quái.

Tỳ hưu 1 sừng

Tỳ hưu hai sừng: loại này mang ý nghĩa hút tiền tài, vận may về cho gia chủ.

Tỳ hưu bạch ngọc 2 sừng
Tỳ hưu bạch ngọc 2 sừng

Khi đặt tỳ hưu, cần để đầu vật phẩm hướng ra cửa chính hay cửa sổ để hứng tài vận.

Vật phẩm phong thủy này hợp với mọi tuổi. Tuy nhiên gia chủ nên chú ý chọn tỳ hưu có chất liệu, màu sắc… hợp mệnh để nó phát huy tác dụng nhất.

2. Cóc 3 Chân (Thiềm Thừ)

Vật phẩm phong thủy mang đến sự thịnh vượng, tiền tài tiếp theo rất được ưa chuộng là cóc 3 chân. Trong phong thủy, hình dáng con cóc ngồi trên đống vàng, miệng ngậm đồng tiền vàng và đuôi hóa thành chân sau tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc và giúp giữ tiền của cực tốt.

Cóc 3 Chân (Thiềm Thừ)
Cóc 3 Chân (Thiềm Thừ)

Cóc 3 chân thường được đặt ở sảnh, bàn làm việc, trong văn phòng chính của công ty hoặc ở két sắt… Lưu ý khi đặt nên hướng thiềm thừ vào trong nhà, công ty (như thể đang nhảy vào trong) để phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất. Vật phẩm này phù hợp với nhiều tuổi, trong đó tuổi Hợi là hợp nhất.

3. Cá Chép

Nhắc đến vật phẩm phong thủy hút tài vận chắc chắn gia chủ không nên bỏ qua cá chép. Đây là linh vật biểu tượng cho sự sung túc, phú quý.

Không những vậy, biểu tượng cá chép hóa rồng trong phong thủy còn thể hiện sự kiên trì, ý chí vươn lên, tượng trưng cho sự nghiệp thăng tiến, sáng ngời của gia chủ.

vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc
Cá chép là linh vật biểu tượng cho sự sung túc, phú quý

Khi đặt vật phẩm này trong nhà, công ty sẽ có tác dụng chiêu tiền tài. Còn đặt trên xe sẽ mang lại sự bình an cho gia chủ. Vật phẩm cá chép rất thích hợp với những người thuộc tuổi Tỵ và Ngọ.

4. Kỳ Lân

Kỳ lân được biết đến là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt:

  • Cải vận: kích thích phúc lộc, tài vận cho gia đình.
  • Tránh tà, ngăn cản sát khí.
  • Hóa giải tính hung, bất lợi của hướng Bạch Hổ trong nhà.
  • Hóa giải Tam sát.
  • Ngoài ra, nếu gia chủ muốn cầu con cũng có thể sử dụng kỳ lân.
Kỳ lần giúp Cải vận: kích thích phúc lộc, tài vận cho gia đình
Kỳ lần giúp Cải vận: kích thích phúc lộc, tài vận cho gia đình

Với vật phẩm phong thủy này, gia chủ có thể đặt ở phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ (cầu con). Kỳ lân là linh vật hiền hòa, thích hợp với tất cả các tuổi nhưng tuổi Sửu vẫn là hợp nhất.

5. Vật Phẩm Phong Thủy Hình Rồng

Rồng là con vật linh thiêng đứng đầu tứ linh, đại điện cho sức mạnh và uy quyền. Bởi vậy vật phẩm phong thủy hình rồng cũng được nhiều người kinh doanh, gia chủ yêu thích.

Vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc
Rồng là con vật linh thiêng đứng đầu tứ linh, đại điện cho sức mạnh và uy quyền

Trưng bày vật phẩm phong thủy hình rồng trong nhà sẽ thu hút nguồn sinh khí, tăng vượng khí, giúp công việc thuận lợi. Gia chủ có thể đặt chúng ở phòng khách hướng ra cửa chính hay hướng sang cửa sổ bên trái hoặc bên phải. Đây là vị trí hút tài lộc tốt nhất.

Vật phẩm phong thủy hình rồng thích hợp với gia chủ tuổi Tý, Thân, Dậu.

6. Long Quy (Rùa Đầu Rồng)

Long quy là biểu tượng huyền thoại trong phong thủy khi kết hợp quyền lực của cả rồng và rùa. Vật phẩm phong thủy long quy giúp hút tài vận, mang đến may mắn, sức khỏe và sự sung túc ổn định. Ngoài ra, linh vật này còn có khả năng hóa sát – trấn trạch rất tốt.

Vật phẩm phong thủy long quy giúp hút tài vận, mang đến may mắn, sức khỏe
Vật phẩm phong thủy long quy giúp hút tài vận, mang đến may mắn, sức khỏe

Theo phong thủy, long quy phù hợp với những người thuộc mệnh Kim, Thủy, Thổ ở các tuổi trong 12 con giáp.

7. Tượng Thần Tài

Trong quan niệm phong thủy, Thần Tài là vị thần chuyên quản lý tài vận của của mọi người. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông thì gia chủ sẽ thăng quan tiến chức, tiền vào như nước.

Thần Tài là vị thần chuyên quản lý tài vận
Thần Tài là vị thần chuyên quản lý tài vận

Tượng Thần Tài hợp với mọi tuổi từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn đến Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Bởi vậy, đây cũng là vật phẩm phong thủy theo tuổi hút tài vận được rất nhiều gia đình lựa chọn.

8. Tượng Ngựa

Ngựa là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, kiên nhẫn, thông minh, bền bỉ. Sử dụng những vật phẩm phong thủy hình ngựa như tượng ngựa trong nhà sẽ mang đến may mắn, giúp gia đình ăn nên làm ra, tài lộc tràn đầy, sự nghiệp thăng tiến. Nếu kinh doanh thì sẽ phát đạt, thịnh vượng.

Tượng ngựa phong thủy
Sử dụng tượng ngựa trong nhà sẽ mang đến may mắn, giúp gia đình ăn nên làm ra

Tượng ngựa nên đặt trên bàn làm việc, phòng khách, ở chỗ tài vị của căn nhà hướng ra cửa chính, cửa sổ để gia tăng cát khí. Vật phẩm phong thủy này phù hợp nhất với gia chủ tuổi Dần, Mùi, Tuất.

9. Tiền Xu Phong Thủy

Tiền xu phong thủy (tiền xu cổ của Trung Quốc) là vật giúp kích hoạt sự giàu có. Hình dáng tròn và vuông của tiền xu biểu tượng cho trời và đất. Khi dùng dây màu đỏ buộc 3 đồng xu lại với nhau và treo ở cửa chính ra vào có ngụ ý là tiền tài nằm trong nhà bạn.

Tiền xu phong thủy là vật giúp kích hoạt sự giàu có
Tiền xu phong thủy là vật giúp kích hoạt sự giàu có

Trên đây là top 9 vật phẩm phong thủy theo tuổi hút tài vận. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được vật phẩm phù hợp để chiêu tài vận cho mình. Tiếp tục theo dõi 101Home để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan nhé.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0963 22 73 23 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời